Cần bán gấp sim tứ quý 10 số tại Hồ Chí Minh

0
176

Thị trường Hồ Chí Minh là thị trường vô cùng sôi động. Nơi đây có rất nhiều đại lý sim số đẹp mở ra vô số. Tuy nhiên, bên cạnh nhu cầu mua sim số đẹp thì cũng có rất nhiều người cần bán sim tứ quý 10 số tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, lựa chọn đại lý uy tín để thực hiện giao dịch là vấn đề đang đặt ra.

Tại sao cần bán gấp sim tứ quý 10 số?

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số rất giá trị. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người trong giới chơi sim. Tuy nhiên, vì đang cần gấp một khoản tài chính, muốn chuyển đổi nhà mạng, muốn dùng số sim vip hơn…nên nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bán sim.

Sim tứ quý giá rẻ tại tintuckhosim

Để bán sim tứ quý 10 số giá cao thì quý khác nên lựa chọn những đại lý sim số uy tín và thu mua sim với giá cao nhất trên thị trường.

Tintuckhosim là đại lý thu mua sim tứ quý 10 số giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ tận tình và hài lòng nhất.

  1. Cam kết, sim tứ quý 10 số của quý khách luôn được định giá đúng với giá trị và có giá cao hơn các đại lý sim số khác trên thị trường.
  2. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn và bảo mật thông tin của khách hàng.
  3. Chi nhánh rộng khắp mọi miền tổ quốc nên dễ dàng thu mua sim tại bất kỳ địa điểm nào.

Một số lưu ý khi giao dịch bán sim tại đại lý:

  • Chúng tôi thu mua tất cả các dòng sim tứ quý 10 số của tất cả các nhà mạng.
  • Sim phải đứng tên chính chủ và khi giao dịch, quý khách cần mang theo chứng minh thư gốc để tiến hành sang tên tại đại lý.
  • Ngay sau khi giao dịch, quý khách sẽ nhận tiền ngay lập tức.
  • Chúng tôi không thu mua các dòng sim trả sau, tất cả phải được chuyển sang trả trước.

==>>>Cần bán sim tứ quý 10 số tại Hồ Chí Minh nên đến với tintuckhosim. Đây là đại lý thu mua sim số đẹp giá cao nhất từ trước tới nay. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Bán sim tứ quý trả góp lãi suất thấp