Có nên mua sim trả sau Viettel?

0
241

Có nhiều người cho rằng sử dụng mạng Viettel nên dùng thuê bao trả trước sẽ tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi hơn. Vậy thực hư ra sao? Có nên mua sim trả sau Viettel thay vì mua sim trả trước mà nhiều người thường dùng không?

Tiết kiệm

Khi bạn đăng kí gói cước trả sau thường giao động 1 tháng từ 100- 150 nghìn,bạn có thể thỏa mái gọi điện thoại (không quá 10 phút) và điều này thật sự tiết kiệm rất nhiều so với bạn phải sài sim số đẹp trả trước. Vì đôi khi chỉ cần bạn có việc gì đó thì liên lạc 1 ngày có thể lên đến vài trăm chứ chưa kể là 1 tháng.

Sim giá rẻ nhất tại tintuckhosim

Liên lạc thoải mái mà không gián đoạn

Đối với sim trả sau bạn có thể gọi điện thoại và nhắn tin một cách thoải mái mà không có khái niệm “ hết tiền trong tài khoản, xin vui lòng nộp thêm tài khoản để tiếp tục cuộc gọi”. Thế nên thay vì bạn phải mua car liên tục mất nhiều thời gian thậm chí có khi bạn đến những nơi không có bán card điện thoại bạn cũng phải mua dự trữ để duy trì cuộc gọi.

Thanh toán với đa dạng các hình thức

Thay vì thanh toán bằng mua card trả tiền đối với sim trả sau bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách. Ví dụ như yêu cầu thanh toán tại nhà, chuyển tiền qua ngân hàng trên internet, dùng thẻ cào thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ Banks Plus…và chỉ thanh toán 1 lần/ tháng.

Các gói ưu đãi

  • Đối với sim trả sau bạn cũng được nhận các gói ưu đãi như sim trả trước cũng như có các gói cước gọi với người thân có giá trị không thời hạn. Điều này thật sự khiến nhiều người rất thích thú. Ngoài ra bạn cũng được nhận các ưu đãi và quà tặng lớn từ nhà mạng.
  • Vậy nên thực tế là rất nhiều cac doanh nghiệp, những người hay gọi điện thoại hoặc công việc có tính chất liên lạc nhiều qua điện thoại đều dùng sim trả sau để vừa tiết kiệm lại vừa nhận được ưu đãi rất lớn. Nhiều người nhận ra những điểm mạnh của dùng sim trả sau nên đã mạnh dạn thay đổi để có thể đem nhiều ưu đãi đến với bản thân.
  • Thế nên có lẽ bạn đã có cái nhìn mới hơn để biết có nên mua sim trả sau Viettel hay không đúng không nào? Đến với đại lý chúng tôi đa dạng các số sim bao gồm cả trả trước và trả sau để quý khách hàng lựa chọn. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào đường dây: 0911.059.059 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm:  Sim số đẹp- loạn nhịp những cảm xúc

SHARE