Đầu số 0948 là mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào ?

0
13
dau-0948-la-mang-gi-dau-nay-co-y-nghia-nhu-nao-1

Đầu số 0948 là mạng gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là đầu số không thường gặp, nên khi bắt gặp, sẽ có nhiều người sử dụng không biết nó là mạng nào, thuộc nhà mạng Viettel ,Vinaphone hay Mobifone. Giải mã được điều này thì người sử dụng cũng sẽ biết được nó có ý nghĩa như thế nào?

Sim đầu số 0948 là mạng gì?

0948 là đầu số của nhà mạng Vinaphone, một trong 3 nhà mạng di động viễn thông lớn nhất Việt Nam.

Vinaphone ra đời với sứ mệnh to lớn đó là xã hội hóa, phổ cập hóa các dịch vụ thông tin di động. Chỉ 3 năm sau khi ra đời Vinaphone là nhà mạng phủ sóng 100% các tỉnh, thành phố. Sau năm 2006 Vinaphone khẳng định bước tiến và phủ sóng đến các hải đảo, huyện vùng sâu, vùng xa. Nhằm thu hút khách hàng sử dụng sim Vinaphone nhà mạng đang giảm cước liên tục. Đưa ra những mức giá xuống thấp nhất trên thị trường và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay Vinaphone đang chiếm lĩnh trên thị trường với nhiều đầu số như , 083, 084,085, 081,082, 091, 094, 088. Sim có đầu số này là một trong những sim có số đẹp của nhà mạng. Để có thể đứng vững trên thị trường sim số đẹp các nhà mạng phải nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những số sim đẹp với mức giá rẻ nhất.

Chính vì vậy vinaphone  có đầu số 0948 là mạng gì được sử dụng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời, giá cả phải chăng nhất. Sim đầu số này có những sim đẹp như : sim tam hoa, sim lộc phát, sim thần tài, sim tứ quý…

dau-0948-la-mang-gi-dau-nay-co-y-nghia-nhu-nao-1

Sim đầu số 0948 là mạng gì?

Đầu số 0948 có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng đối với cuộc sống. Khi bạn đã biết 0948 là mạng gì, giờ hãy tìm hiểu thêm nó có ý nghĩa như thế nào ? Ý nghĩa đầu số này được thể hiện qua những con số giá trị như sau :

Số 0:  Con số này có ý nghĩa biểu tượng cho sự viên mãn, tròn trịa, đầy đủ, nguyên vẹn.Vì theo cách viết số 0 được tạo thành từ một đường cong khép kín, tròn vẹn.

Số 9 : số 9 được coi là con số  mang lại nhiều may mắn. Con số 9 được coi là một số kiên định , bền lâu, mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Số 4 : tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông, tứ phương  là 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Nó là một chữ số mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Số 4 mang đến sự bình an và cân bằng, tượng trưng cho niềm vui vào một cuộc sống tốt đẹp.

Số 8 : đây là một trong những con số sẽ mang lại vận may cho người sử dụng. Số 8 là số phát tài mệnh lớn lối viết số 8 có 2 nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 9 và số 4 kết hợp với nhau tạo thành con số 94 trong đầu số trên tạo nên tổ hợp may mắn, mang lại của cải trong hiện tại và về sau.

dau-0948-la-mang-gi-dau-nay-co-y-nghia-nhu-nao-2

Ý nghĩa sim đầu số 0948

Những lưu ý khi sử dụng đầu số 0948 của mạng Vinaphone tiết kiệm nhất

Đầu số 0948 của mạng gì? thuộc nhà mạng Vinaphone hay Mobifone hay Viettel? Việc tìm hiểu giúp các thuê bao di động nhận diện được thuê bao gọi đến số thuê bao điện thoại di động của mình là số ngoại hay nội mạng. Từ đó có cách liên lạc thật tiết kiệm cước phí nhất và phù hợp nhất. Đây là đầu số của nhà mạng Vinaphone, nếu thuê bao di động của bạn cũng là thuê bao di động mạng Vinaphone thì cước phí liên lạc sẽ được tính theo cước phí cuộc gọi thoại, nhắn tin nội mạng. Khi thuê bao của bạn là thuê bao Viettel, Mobifone… liên lạc với đầu số này ,bạn sẽ trả cước phí liên lạc ngoại mạng theo quy định của nhà mạng.

Khách hàng nên mua sim đầu số 0948 thuộc mạng Vinaphone ở đâu ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mọi người là rất lớn. Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng sim cũng tăng và nhất là sim số đẹp. Một chiếc sim không chỉ là công cụ giúp liên lạc mà nó còn có giá trị thể hiện đẳng cấp của mỗi người. Sim càng đẹp, càng giá trị thì càng được coi trọng. Bên cạnh đó những sim đó giá thành cùng rất cao. Khi chọn mua cho mình một chiếc sim nên biết đầu số 0948 là mạng gì để mua cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để mua được một sim số đẹp bạn hãy chọn nơi bán có đa dạng về số sim nhất.

Với đầu số trên là một đầu số đẹp của Vinaphone khi mua nên chọn những địa chỉ uy tín, cơ sở đáng tin cậy, tránh trường hợp bị lừa khi mua sim.

dau-0948-la-mang-gi-dau-nay-co-y-nghia-nhu-nao-3

Mua sim đầu số 0948 ở đâu?

Những thông tin 0948 là mạng gì, ý nghĩa con số này và những điều cần biết về đầu số  của nhà mạng Vinaphone. Khi tìm hiểu được sim có đầu số này của mạng Vinaphone người dùng nên gọi cho số thuộc nhà mạng Vinaphone để có chi phí tiết kiệm nhất, rẻ nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về lĩnh vực sim số đẹp cũng như các thông tin về nhà mạng của Việt Nam.

Xem thêm

SHARE