Đầu số 096 là của mạng nào? Bí quyết chọn sim đầu số 096 đẹp.

0
27
dau-096-la-cua-mang-nao-bi-quyet-chon-sim-dau-096-dep-1

Để biết được đầu số 096 là của mạng nào? Bí quyết chọn sim đầu số đẹp, ý nghĩa nó như thế nào? Qua nội dung bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về sim, biết nhiều kiến thức hữu ích nhất về sim số đẹp mà bạn đang muốn sở hữu.

Tìm hiểu đầu số 096 là của mạng nào?

096 là của mạng nào? Đây là một trong những đầu 10 số của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên lịch sử ra đời của đầu số này có chút khác biệt so với những đầu số khác.

Trước tháng 1/1/2012, 096 là một con ác chủ bài của nhà mạng thuộc tổng công ty Điện Lực EVN Telecom sau đó đã có một cuộc kết duyên dành cho EVN và Viettel. EVN sẽ được sát nhập vào nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Khi chính thức sát nhập 096 đã được chuyển giao cho Viettel. Kho số này được chính thức mở cửa trở lại với khách hàng từ 5/4/2012 với khoảng 1,3 số triệu di động trả trước và trả sau.

Với Viettel, khi EVN sát nhập đã có rất nhiều lợi thế. Không chỉ thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng mà còn được sử dụng đầu số 096 để có được dãi đầu 10 số ấn tượng như: 096, 097, 098. Với những đầu số của mạng Viettel thì đầu số này chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất.

Qua sự kiện này khiến nhà mạng Viettel trở thành nhà mạng sở hữu nhiều đầu số di động nhất trên thị trường viễn thông tại Việt Nam.

dau-096-la-cua-mang-nao-bi-quyet-chon-sim-dau-096-dep-1

Đầu số 096 là của mạng nào?

Ý nghĩa của các đầu số thuộc 096

Vậy bạn đã biết 096 là của mạng nào chưa? Đầu số này có số sim khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, túi tiền của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những con số sim đẹp như ý.Khi sát nhập vào Viettel, rất nhiều đại lý đã có kế hoạch tăng giá sim. Những dòng sim như tam hoa, tứ quý đầu số trên đột ngột lên giá khiến người tiêu dùng chóng mặt. Bởi người sử dụng cho rằng 096 với số 6 là lộc. Ý nghĩa các đầu số  như sau:

Đầu số 0961: đầu số lộc sinh

Đầu số 0962: đầu số lộc mãi

Đầu số 0963: đầu số lộc tài

Đầu số 0964: đầu số lộc 4 mùa

Đầu số 0965: đầu số ngũ lộc

Đầu số 0966: đầu số đại lộc

Đầu số 0967: đầu số lộc phất

Đầu số 0968: đầu số lộc phát

Đầu số 0969: đầu số lộc vĩnh cửu, lộc trường tồn.

dau-096-la-cua-mang-nao-bi-quyet-chon-sim-dau-096-dep-2

Ý nghĩa của đầu số 096

Ý nghĩa của sim số đẹp Viettel đầu số 096

Khi đã biết được đầu số 096 là của mạng nào? Khách hàng cũng nên tìm hiểu qua ý nghĩa con số này thể hiện những gì?

Số 0: đây là con số được coi là một con số vĩ đại, có pháp lực vô biên, thể hiện sự vô cùng, vô tận, viên mãn và tròn đầy.

Số 9: Là số lớn nhất trong bản số tự nhiên. Vì vậy số 9 được coi là số quyền lực, tiền tài và giàu sang. Con số 9 đứng đầu của sự viên mãn tròn đầy. Đặc biệt trong giới sim số đẹp con số tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc và bá chủ.

Số 6: trong tiếng Hán phát âm là ‘ lục’ gần với ‘ lộc’. Con số 6 mang lại tài lộc và may mắn đến với chủ sở hữu. Nó là con số mang lại điềm lành và may mắn. Số 6 kết hợp với người mệnh Kim, tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Số 6 chính là lục giác, khối vững chãi nhất.Lục chính là lục căn, lục thân.

Tổng hợp lại con số đầu số trên mang đến cho người dùng sự may mắn, trường tồn. Đây cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp thường sử dụng sim số đầu 096 của nhà mạng Viettel để kinh doanh, buôn bán.

Những nguyên tắc khi mua sim có đầu số 096

Khi đã biết rõ đầu số 096 là của mạng nào? Khách hàng sẽ muốn chọn mua cho mình một sim có đầu số đẹp của nhà mạng Viettel. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ ra bán sim đầu số này giá rẻ. Tuy nhiên lựa chọn được một cơ sở uy tín để mua sim không phải dễ. Những nguyên tắc khi mua sim bạn phải nhớ rõ dù là sim số đẹp hay sim số bình thường đó là:

  • Đảm bảo thông tin chính chủ trước khi nhận sim. Khi nhận sim khách hàng phải kiểm tra xem những nội dung mình đã đăng ký cho sim chính chủ có đúng với mình không.
  • Kiểm tra nợ cước trước khi nhận sim đối với những thuê bao trả sau. Thuê bao trả sau có thể bị nợ cước phí sử dụng còn tồn tại trong sô thuê bao đó. Qua quá trình sử dụng chủ thuê bao cũ không thanh toán hóa đơn nên có thể còn tồn đọng lại trong sim đó. Bạn phải kiểm tra thật kỹ tài khoản khi đưa sim vào máy sử dụng.
  • Thanh toán tiền sau khi nhận sim. Đây là nguyên tắc quan trọng, và không thể quên khi bạn mua sim tại các cửa hàng bán sim số.

dau-096-la-cua-mang-nao-bi-quyet-chon-sim-dau-096-dep-3

Nguyên tắc mua sim 096

Bài viết trên với nhiều nội dung giúp bạn biết được đầu số 096 là của mạng nào, giúp bạn hiểu rõ đầu số này tại sao được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Khi đã biết được mạng của sim bạn sẽ có cách sử dụng sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Xem thêm

SHARE