Điều đặc biệt của sim tứ quý 9999

0
152

Cơn sốt sim số đẹp đang bùng nổ trên thị trường hiện nay. Số sim không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng. Chính những giá trị tuyệt vời mà dòng sim tứ quý đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Một trong những dòng sim được yêu thích nhất là sim tứ quý 9999. Điều đặc biệt của sim tứ quý 9999 là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim giá trị này.

Tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý 9999

===>>Sim tứ quý được biết đến là “sim đại gia”. Số sim không chỉ đẹp mà còn rất ý nghĩa bởi sim có 04 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị.

Với dòng sim tứ quý 9999 được đánh giá là rất đẳng cấp. Chỉ những giới doanh nhân, đại gia mới sở hữu được dòng sim giá trị nay.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tintuckhosim

  • Trước tiên, số 9 là con số cao nhất và ý nghĩ nhất trong dãy số tự nhiên. Đây là con số tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc. Chính lẽ đó mà dòng sim này luôn được yêu thích nhất.
  • Số 9 còn là con số đại diện cho quyền lực, danh vọng. Sở hữu tứ quý 9999 cũng giống như như bạn đã sở hữu quyền lực trong tay.
  • Tổng bốn số 9999= 36, đó chính là con số “LỘC”. Sở hữu tứ quý 9 vừa đẹp vừa giá trị đồng thời mang lại tài lộc cho chủ nhân. Đó chính là điều mơ ước của giới đam mê sim.
  • Hơn nữa, sim tứ quý 9999 rất giá trị, chỉ cần nhìn vào số sim, đối phương sẽ đoán biết bạn chắc chắn là những người có vị thế trong xã hội.
  • Sở hữu tứ quý 9999, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành khi muốn trao đổi hay chuyển nhượng bởi giá trị sim số không thay đổi.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tintuckhosim

Nhanh tay đến với tintuckhosim để mua sim tứ quý giá rẻ số đẹp ngay từ hôm nay.

  1. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dòng sim tứ quý đẹp nhất của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…
  2. Giá thành sim số luôn phải chăng và mang tính cạnh tranh trên thị trường.
  3. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ: trả góp hoặc cầm cố sim giá rẻ tại đại lý của chúng tôi mà hoàn toàn yên tâm về giao dịch.
  4. Có thể nói, đại lý của chúng tôi là đại lý lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường viễn thông hiện nay.

==>>Điều đặc biệt của sim tứ quý 9999 bạn đã biết chưa? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Sim tứ quý giá bao nhiêu tiền?