Giải mã đầu số 0947 là mạng gì, giá cả bao nhiêu?

0
43
giai-ma-dau-0947-la-mang-gi-gia-ca-bao-nhieu-1

Dịch vụ di động viễn thông hiện nay vô cùng phát triển. Điện thoại là một vật không thể thiếu của mỗi người. Một số người tuy sử dụng điện thoại đã lâu nhưng vẫn không biết đầu số 0947 là mạng gì? giá bán bao nhiêu? Hãy tìm hiểu nội dung đó qua bài viết dưới đây.

giai-ma-dau-0947-la-mang-gi-gia-ca-bao-nhieu-1

0947 đầu số của sim Vinaphone

Tìm hiểu đầu số 0947 là mạng gì?

Rất ít người biết được tất cả các đầu số của các nhà mạng. Khi sử dụng các nhà mạng thường xuyên nhưng vẫn luôn đặt ra những câu hỏi “ 0947 là mạng gì?”Thật dễ dàng để tìm hiểu được thông tin  thuộc mạng nào khi bạn tìm kiếm trên mạng. Với hàng nghìn kết quả cho bạn câu trả lời chung đó là : 0947 là đầu số sim thuộc nhà mạng Vinaphone. Để giúp khách hàng nắm được thông tin cơ bản, cần thiết. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Đầu số này chính là đầu 10 số của Vinaphone, được ra đời từ rất lâu trước đây. Nó đã chiếm được đông đảo sự yêu thích cử người dùng. Sim Vinaphone có đầu số đẹp, giá rẻ và rất nhiều kiểu sim đẹp cho bạn lựa chọn.

Sim Vinaphone hiện nay có tất cả 8 đầu số là 091, 094, 088, 083, 084,085, 081,082. Đầu số 0947 là một đầu số khá nổi tiếng trong các đầu số của 094. Đây là một đầu số đẹp nhất của mạng Vinaphone. Mạng này khá phong phú số cho người sử dụng.

Đối tượng thích sử dụng sim đầu số 0947?

Khi bạn tìm kiếm trên mạng thông tin câu hỏi 0947 là mạng gì? Và những ai hay sở hữu cho mình những đầu số sim đẹp này. Những người hoạt động kinh doanh buôn bán, những người nắm trong tay nguồn lực tài chính lớn mà mọi người thường gọi với cái tên chung là đại gia. Những người này đa số dùng sim số mạng Vinaphone và chủ yếu là đầu số đẹp trên. Lý do nhiều người sử dụng bởi đây là những đầu sim số đẹp mà chất lượng dịch vụ cũng chuyên nghiệp và hoàn hảo không kém. Là đầu số khá trẻ khi được đưa vào sử dụng từ nhiều năm nay, khi nhà mạng Vinaphone mới ra đời.

Ý nghĩa của các con số trong đầu số 0947

Mỗi con số có một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên đầu số trên có một ý nghĩa vô cùng ấn tượng. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong đầu số trên.

  • Số 0: con số của sự vô thủy vô chung, không có bắt đầu, không có kết thúc có ý nghĩa mãi mãi vẹn tròn, tràn đầy.
  • Số 9: số 9 là một con số cuối cùng của một dãy số tự nhiên từ 0 đến 9. Theo văn hóa Á đông thì số 9 đã được coi là con số thiêng liêng và may mắn. Con số này biểu tượng của sự bền vững, kiên định, vĩnh cửu. Từ lâu số 9 đã xuất hiện với nhiều nền trường thọ sâu sắc trong cửa truyền.
  • Số 4: có nhiều người quan niệm số 4 là số không mang lại may mắn. Nhưng một số ý nghĩa là số 4 là Tử theo nghĩa là con, con là biểu tượng của sự sinh sôi, kế tự. Nên mọi người hay hiểu theo ý nghĩa này thì số 4 là con số may mắn và có phước.
  • Số 7: Theo thuật phong thủy thì số 7 tượng trưng cho quyền lực tối cao. Là con số của vua chúa, thể hiện được sức mạnh vô biên mà ai cũng mong muốn. Số 7 còn có một ý nghĩa là con số thiêng liêng, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Theo những ý nghĩa trên thì đầu số 0947 của mạng Vinaphone có ý nghĩa là sức khỏe, may mắn luôn tròn đầy, vẹn toàn và vĩnh cửu. Sim chứa số trên sim nào cũng đều có giá trị , khi sở hữu nó bạn sẽ có cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. Mỗi con số mang một giá trị riêng, khi kết hợp lại nó có giá trị cao cho người sử dụng.

giai-ma-dau-0947-la-mang-gi-gia-ca-bao-nhieu-2

Ý nghĩa đầu số 0947

Khi bạn muốn mua đầu số 0947 của Vinaphone thì nên mua ở đâu?

Khi tìm mua một sim đẹp, chất lượng, bạn phải hiểu được đầu số0947 là mạng gì , địa chỉ ở đâu bán uy tín và giá rẻ nhất. Sẽ không khó bạn chỉ cần đến trung tâm nơi cung cấp sim Vinaphone bạn sẽ chọn được cho mình những sim đẹp. Những nơi bạn chọn mua sẽ mang lại cho bạn những đầu số sim đẹp. Hãy chọn cho mình những nơi mua sim chất lượng nhất, giá cả hợp lý cho những sim có đầu số đẹp nhất.

Bạn đã nắm được nội dung đầu số 0947 là mạng gì? qua bài viết trên. Giờ đây bạn có thể chọn cho mình một sim với số đầu là một dãy số đẹp của nhà mạng Vinaphone. Hãy sử dụng tiết kiệm, đúng mục đích để có được chi phí thấp nhất khi gọi điện thoại và nhắn tin cho các nhà mạng khác.

giai-ma-dau-0947-la-mang-gi-gia-ca-bao-nhieu-3

0947 là mạng gì các bạn đã biết qua bài viết này. Để sở hữu cho mình những đầu số đẹp của mạng Vinaphone hãy tìm đến những nơi uy tín, bán sim số đẹp. Bạn hãy nên sở hữu cho mình một sim có đầu số 0947 để thể hiện được bản lĩnh của một người sành sử dụng sim số đẹp. Đầu số 0947 thuộc mạng nào là câu hỏi rất nhiều người trả lời được vì nó là đầu số nổi tiếng được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm

SHARE