Gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh

0
243
Gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh
Gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh

Việc đưa ra những gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh sẽ giúp nhiều người có sự hiểu biết hơn về dòng sim này cũng như đưa ra sự lựa chọn chính xác trong việc sắm cho mình một chiếc sim năm sinh hợp ý.

Vì sao nên chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh?

Hiện nay, số lượng người lựa chọn sử dụng sim năm sinh đang có dấu hiệu ngày càng tăng lên. Bởi đối với nhiều người dòng sim này không chỉ là dòng sim dễ nhớ hay tạo ra những dấu ấn riêng biệt với những người xung quanh, mà chúng còn mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho người sở hữu khi lựa chọn đúng chiếc sim năm sinh hợp mệnh.

Các chuyên gia phong thủy còn cho biết, việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh giúp cải biến vận mệnh của các bạn tốt đẹp hơn khi còn đảm bảo được âm dương hài hòa, có ngũ hành của dãy số tương sinh với ngũ hành của người dùng, hay chứa nhiều vượng khí cho người chủ sở hữu.

Sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh là một trong những dòng sim số đẹp giá rẻ thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Hiện giờ, dòng sim này đang được xem là thú chơi của nhiều người bởi chúng không chỉ đòi hỏi công phu mà còn mang đến những điều tốt đẹp cho người chủ sở hữu. Bên cạnh đó, sim năm sinh hợp mệnh còn được tin là dòng sim sẽ mang đến nhiều tài lộc và công danh.

Gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh
Gợi ý cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh

>>>Bài viết liên quan: Làm sao để mua sim năm sinh giá rẻ 

Cách lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy, có 2 yếu tố chính quyết định đến vấn đề sim năm sinh có hợp với mệnh cách của người dùng hay không? Đó là trong dãy số của chiếc sim đó có chứa bộ số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của người sở hữu và dãy số tương sinh với mệnh của người chủ sở hữu.

1.    Bộ số cuối sim số đẹp trùng năm sinh của bạn

Sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh có đặc điểm chính là chứa 4, 6 hay 8 con số cuối trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người chủ sở hữu. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ giúp các bạn có được nhiều điều may mắn, cải biến vận mệnh và khẳng định được “đẳng cấp” khác biệt.

2.    Sim chứa các con số tương sinh với mệnh

Việc lựa chọn những con số tương sinh trong sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp các bạn tránh được những con số tương khắc, từ đó nhận được nhiều may mắn cũng như những điều tốt đẹp. Khi các bạn chọn mua sim năm sinh, bên cạnh việc lựa chọn những bộ số trùng với ngày tháng năm sinh hay năm sinh của bản thân, thì những con số còn lại trong dãy số sim cũng có tác động không hề nhỏ đến chính vận mệnh của các bạn.

Mong rằng những thông tin về dòng sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh hợp mệnh được các chuyên gia tại Khosim.com chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích. Nếu các bạn còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được tư vấn cụ thể và miễn phí từ các chuyên gia.