May mắn và quyền lực từ sim tứ quý 10 số 7777

0
203

Sim tứ quý 10 số là một trong những dòng sim số đắt giá nhất hiện nay. Để sở hữu số sim đẹp này thì chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Xoay quanh dòng sim tứ quý 10 số 7777 thì có rất nhiều quan niệm khác nhau về dòng sim số đẹp này. Giới phong thủy nghiên cứu và kết luận sự may mắn và quyền lực từ sim tứ quý 10 số 7777 bạn có tin không?

May mắn và quyền lực từ sim tứ quý 10 số 7777

Sim tứ quý 10 số là một trong những dòng sim VIP hiện nay. Sim tứ quý 10 số 7777 lại đang là dòng sim đang làm chao đảo thị trường sim số.

  • Trước kia, một số người cho rằng, số 7 là con số thất nên số sim này thường mang lại sự thất bát. Tuy nhiên, giới nghiên cứu sim số thì lại chứng minh rằng, đây là con số đầy quyền lực.

Sim tứ quý giá rẻ tại tintuckhosim

  • Ngay từ thời cổ xưa, số 7 chính là tượng trưng cho 7 mặt trời soi sáng và mang lại sự sống cho vạn vật. Nó đồng thời tượng trưng cho ánh sáng 7 sắc cầu vồng lung linh muôn màu.
  • Khi 7777 đứng cạnh và liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ “tứ thất” tức bốn mùa không mất. Sở hữu bộ tứ này cũng chính là sự bền vững, chắc chắn trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Một trong những lý giải của giới phong thủy sim số cho rằng, xuất phất từ đạo Phật, số 7 tượng trưng cho con số Phất. Quan niệm này phát sinh từ tích sau khi đức Phật sinh ra, ngài bước đi 7 bước và ở đó nở ra 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi Niết bàn và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh. Do đó, sim tứ quý 7777 là còn số đầy quyền lực.

==>>>Chính những lý giải tuyệt vời đó mà dòng sim tứ quý 10 số 7777 đã và đang trở nên nóng lên trên thị trường. Sở hữu dòng sim số đẹp này mang lại đẳng cấp, giá trị trong cuộc sống.

Sim tứ quý giá rẻ tại tintuckhosim

Nhanh tay đến với tintuckhosim để sở hữu ngay những dòng sim tứ quý 10 số giá rẻ và ưu đãi nhất từ trước tới nay.

  1. Chúng tôi cam kết bán sim tứ quý với giá rẻ hơn các đại lý sim số trên thị trường.
  2. Nhân viên uy tín và trung thực, giao sim tận tay cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc.
  3. Hơn nữa, chúng tôi có kho tàng sim tứ quý 10 số của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…

 ==>>>May mắn và quyền lực từ sim tứ quý 10 số 7777 bạn có tin không? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, quý khách hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thủy