Sim đầu số 0961 là mạng gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

0
22
sim-dau-0961-la-mang-gi-no-co-y-nghia-nhu-nao-1

Tại sao nhiều người ưa chuộng sim có đầu số đẹp đến vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu 0961 là mạng gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi tìm hiểu về sim phong thủy.

Sim điện thoại 0961 là mạng gì?

0961 là mạng gì? Đó chính là một đầu số mở rộng của sim 096 nhà mạng Viettel. Vào tháng 1 năm 2015, bộ TT&TT đã cấp thêm cho nhà mạng Viettel 3 đầu số mới 0961, 0971 và 0981. Đến nay Viettel là doanh nghiệp sở hữu kho số lớn nhất Việt Nam, lên tới 87 triệu số để cung cấp cho khách hàng. Dù là đầu số ra đời sau các đầu số khác nhưng nó lại rất được khách hàng ưa chuộng bởi ý nghĩa tốt đẹp mà đầu số này mang lại. Ra đời năm 2012, đầu số này đã trở thành một trong những sim được săn đón nhiều nhất.

Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi 0961 là mạng gì? Đó chính là đầu số của nhà mạng Viettel. Với những doanh nghiệp viễn thông đặc biệt là doanh nghiệp lớn như Viettel thì việc sở hữu tài nguyên kho số lớn là rất cần thiết.

Thời điểm hiện nay thì Viettel luôn là nhà mạng dẫn đầu về số lượng kho số và chất lượng dịch vụ. Nhà mạng này còn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

sim-dau-0961-la-mang-gi-no-co-y-nghia-nhu-nao-1

3 đầu số mới của Viettel

Những chương trình khuyến mãi của sim có đầu số 0961.

Nhà mạng Viettel được đánh giá là nhà mạng có cước dịch vụ rẻ nhất so với 2 nhà mạng lớn Mobifone và Vinaphone. Nhà mạng này thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng và tặng phần trăm giá trị thẻ nạp vào một ngày cố định hàng tháng. Vì vậy, khi sử dụng sim Viettel bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyến mãi.  Với đầu số 0961 sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi giống các sim khác của nhà mạng này.

Tại sao nên sử dụng sim có đầu số 0961?

Khi đã biết được sim 0961 là mạng gì? Đây là một mạng có rất nhiều ưu điểm nổi bật có lợi dành cho khách hàng. Những ưu điểm đó được thể hiện như sau:

  • Sim có đầu số 0961 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Người trẻ tuổi : Học sinh, sinh viên, thanh niên thì sử dụng sim đầu số này để được hưởng những tiện ích nghe, gọi, nhắn tin giá rẻ.

Người cao tuổi: Chỉ cần nghe và gọi thì sử dụng sim đầu số 0961 là giá rẻ nhất. Viettel có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.

Người trung niên: nên sử dụng sim Viettel với đầu số 0961 để làm việc thuận lợi bởi sóng khỏe, luôn được đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ người dùng chu đáo.

  • Đầu số này là đầu số rất dễ nhớ với 10 con số. Nên sử dụng sim 0961 lâu dài là một lựa chọn tốt.
  • Sim này là của tập đoàn Quân đội Viễn thông, nên sử dụng sim Viettel là góp phần vào việc xây dựng đất nước.
  • Khi sở hữu sim số đầu đẹp 0961 giúp chủ nhân để lại nhiều ấn tượng trong mắt đối tác. Giúp công việc làm ăn, kinh doanh trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

sim-dau-0961-la-mang-gi-no-co-y-nghia-nhu-nao-2

Nên sử dụng sim đầu số 0961 của mạng Viettel

Ý nghĩa của các con số 0961

Chúng ta đã tìm hiểu thông tin về 0961 là mạng gì, bây giờ hãy khám phá ý nghĩa của những con số này nhé.

Số 0: trong thuật phong thủy, số 0 được coi là một con số vĩ đại, có pháp lực vô biên, thể hiện sự tròn đầy, viên mãn.

Số 9: đây là con số mang ý nghĩa trường cửu, vĩnh cửu. Con số này cũng là con số quyền lực nhất bởi đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9.

Số 6: số 6 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may chó người dùng nó. Số 6 là số lộc, người sử dụng số này càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với một nét cong vào thân, ý nghĩa như lộc sẽ luôn vào nhà.

Số 1: Theo một số tiếng địa phương Trung Quốc, số 1 phát âm giống từ ‘ danh vọng’. Con số này tượng trưng cho tính độc lập nhưng cũng có thể mang ý nghĩa cô đơn hay sự cô lập. Số 1 là con số duy nhất liên kết với nguyên tố Thủy, tượng trưng cho khả năng vượt qua những chướng ngại trên con đường đạt đến những điều tốt đẹp hơn.

Giá thành của sim có đầu số 0961

Khi đã biết 0961 là mạng gì? Khách hàng sẽ tìm đến giá thành của sim mang đầu số đẹp này. Số đầu này được mọi người rất yêu thích nhưng giá thành của đầu sim này vẫn rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đầu số  mang ý nghĩa phong thủy đầy tốt đẹp giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn. Bạn có thể mua sim để tặng cho người thân, bạn bè là một món quà ý nghĩa rất nhiều. Giá thành không cao nên bạn rất dễ mua được sim làm quà tặng giá trị.

sim-dau-0961-la-mang-gi-no-co-y-nghia-nhu-nao-3

Giá thành sim đầu số 0961

Quan nội dung bài viết này chúng ta đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi 0961 là mạng gì? Nó được bổ sung cho kho số của nhà mạng Viettel thêm phong phú. Không chỉ nhà mạng có dịch vụ tốt còn là một đầu số mang ý nghĩa khiến nhiều khách hàng mong muốn có được.

Xem thêm

SHARE