Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?

0
218
Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?
Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?

Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào? Là băn khoăn của rất nhiều người khi họ muốn sắm cho mình một chiếc sim để lưu lại ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời, đó có thể là ngày sinh, ngày cưới, ngày kỷ yếu… Sim năm sinh là dòng sim đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Hầu hết những người ưa chuộng sim năm sinh đều là những khách VIP, những quý bà sành điệu hay những người đàn ông có địa vị trong xã hội.

Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?

Các chuyên gia sim số đẹp cho biết, sim năm sinh thường được chia làm ba loại khác nhau, bao gồm:

1.    Sim số đẹp năm sinh đầy đủ (bộ 8 số)

Đây là dòng sim có chứa đầy đủ ngày tháng năm sinh theo dãy số chuẩn nhất, những chiếc sim này thường rất khang hiếm trên thị trường, chỉ có 1 hoặc 2 số rất hiếm gặp. Ví dụ điển hình là bạn sinh ngày 07/01/1994 thì chiếc sim bạn mua sẽ có đuôi là 07011994. Vì bộ số này chiếm hết 8 con số nên trên thị trường thông thường có rất ít chiếc sim đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

2.    Sim số đẹp năm sinh thiếu (bộ 6 số)

Loại sim này thường khác với bộ sim số đẹp năm sinh đầy đủ là người ta không thêm số 0 vào ngày và tháng, hay không lấy đầy đủ năm sinh. Ví dụ điển hình là, thay vì phải chọn sim có số đuôi là 07011994, bạn có thể chọn chiếc sim có số đuôi là 511994 hoặc 050794, do đuôi chỉ có 6 số nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sim hơn.

Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?
Sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào?

>>>Bài Viết liên quan: Những bí ẩn về sim năm sinh không phải ai cũng biết

3.    Sim số đẹp năm sinh thiếu (bộ 4 số)

Đây là loại sim rất phổ biến trên thị trường viễn thông hiện nay và được nhiều người tìm mua nhất. Bởi có rất nhiều người không mong muốn người khác biết được thông tin cá nhân cũng như tuổi thật của bản thân, nên họ thường lựa chọn loại sim này. Bởi vì số đuôi chỉ có 4 con số nên dòng sim này rất đa dạng, giá cả cũng khá hợp lý nên bất kỳ ai cũng có thể tìm mua cho mình một chiếc, kể cả học sinh và sinh viên.

Theo các chuyên gia sim số đẹp, trong tất cả những loại sim vừa được kể ra ở trên, thì một điều hiển nhiên là mức giá giá của dòng sim năm sinh đầy đủ là đắt nhất, và chúng thường dao động một vài triệu đến hàng chục triệu tùy thuộc vào từng đầu số.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên về vân đề sim số đẹp năm sinh được phân loại như thế nào sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu bạn muốn được tư vấn về vấn đề này cụ thể hơn hãy liên hệ đến số Hotline 0987 059 059 – 0911 059 059, các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp bạn.

SHARE