Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?

0
203
Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?
Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?

Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc vấn đề sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào? Bởi không phải ai cũng có sự hiểu biết rõ ràng về dòng sim này. Sim tam hoa phong thủy được biết đến là những chiếc sim đẹp có cặp tam hoa nằm ở vị trí đuôi và dãy số phong thủy nằm ở giữa. Đây là dạng sim số đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn có lưu giữ bên mình những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?

Thông thường, một chiếc sim số đẹp được cấu tạo thành 3 phần: Đầu số (từ 3 – 5 chữ số), dãy số giữa (từ 4 – 6 số) và dãy số cuối (3 chữ số). Cả 3 phần này đều quyết định đến giá trị của chiếc sim đó vì chúng mang tính quyết định đến độ dễ nhớ, độ hiếm có và ý nghĩa phong thủy.

Sim tam hoa số phong thủy thường gây ra sự chú ý với nhiều người bởi chính sự đặc biệt ở dãy số giữa và dãy số cuối. Dãy số cuối của sim thường giống với dạng sim tam hoa đơn cơ bản bao gồm 3 chữ số giống nhau liền kề. Những dãy số lặp thường mang theo một ý nghĩa nhất định liên quan đến người sử dụng và chúng cũng được xem là ý nghĩa chính của sim tam hoa phong thủy.

Mặt khác, dãy số giữa của sim lại được cấu tạo bởi những chiếc sim phong thủy phổ thông hoặc số phong thủy theo chính yêu cầu của người sử dụng. Những con số phong thủy khác nhau sẽ mang đến ý nghĩa không giống nhau, nhưng chúng vẫn có thể có ý nghĩa giống với dãy số cuối, điều này thường giúp chiếc sim đó gia tăng ý nghĩa về mặt phong thủy. Với những trường hợp dãy giữa mang đến ý nghĩa khác với dãy số cuối, đều đó không có nghĩa là chiếc sim này không tốt mà chúng có thể được trang bị thêm một ý nghĩa tách biệt đậm nét phong cách

Những số phong thủy mà người ta thường lựa chọn trong sim tam hoa phong thủy là số sim Ông Địa (38 hoặc 78), số sim Thần Tài (39 hoặc 79), số sim lộc phát – phát lộc (68 hoặc 86)… Điều đặc biệt là số lượng con số giữa rất nhiều (chiếm từ 4 – 6 con số), nên người dùng có thể tìm kiếm những số phong thủy nằm giữa khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng của bản thân.

Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?
Sim tam hoa phong thủy có cấu tạo như thế nào?

>>> Bài viết liên quan: Sim số đẹp tam hoa nào đẹp nhất

Mua sim tam hoa số phong thủy ở đâu?

Sim tam hoa số phong thủy trên thị trường viễn thông không hề hiếm nên các bạn có thể dễ dàng mua chúng dù ở bất đâu. Điều quan trọng là các bạn cần biết được đâu là địa chỉ mua bán sim số đúng giá với chế độ bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Đây là vấn đề mà không phải bất kỳ địa chỉ kinh doanh sim số đẹp nào cũng có thể làm được.

Với sự uy tín được tích góp trong nhiều năm và đội ngũ nhân viên tư vấn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, người sử dụng có thể thoải mái yên tâm sử dụng sim tam hoa phong thủy tại Khosim.com. Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc sim mà bản thân đang sử dụng, các bạn có thể yêu cầu đổi sim bất cứ lúc nào mình muốn.

Đến với Khosim.com chính là sự lựa chọn chính xác của các bạn!

SHARE